บ้าน

Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
มณฑลเจียงซู Handian เทคโนโลยีชีวภาพ INC เป็น บริษัท จดทะเบียนในเมืองหนานจิงประเทศจีน เราทำงานด้านการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพมานานกว่า 19 ปี เราถูกสร้างขึ้นโดยการควบรวมกิจการของ Nanjing Health Food CO., LTD และโรงงานอาหารเสริมเพื่อการดูแลสุขภาพของ China Pharmaceutical University ด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและกำลังการผลิตตามกำลังทางเทคนิคของ China Pharmaceutical University Handian เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารการดูแลสุขภาพในประเทศจีน

เราเป็นเจ้าของโรงงานรวม 20,000 ตารางเมตรที่มีเครื่องจักรและสายการผลิตมากกว่า 54 เครื่อง เราผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางโภชนาการในรูปแบบของยาที่หลากหลายเช่นยาเม็ดฟู่เม็ดยาเม็ดเคี้ยวหมากฝรั่งขนมผงแคปซูล ฯลฯ เราทำ OEM สำหรับวัตสันแมนนิ่ง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในวอลมาร์ท ในประเทศจีน.

เรามีศูนย์ R&D ของเราเอง, ศูนย์ควบคุมคุณภาพ, ศูนย์การตลาด, ศูนย์การค้าระหว่างประเทศและอื่น ๆ , ตระหนักถึงการรวมของห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดจากการเลือกวัตถุดิบทั่วโลก, การรวมแบบดิจิทัลของการประมวลผลผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ฐานการผลิตวัสดุบรรจุภัณฑ์ (I) สำหรับยา เราได้ผ่าน HACCP, ISO22000, FDA ฯลฯ

บริษัท ของเรามีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการในประเทศและต่างประเทศเช่นจีนนำเข้าและส่งออก Fair, VitaFoods, SIAL INTERFOOD INDONESIA, World Food Moscow, SIAL Paris เป็นต้น ผ่านการจัดนิทรรศการเหล่านี้เรามีความเข้าใจที่ง่ายขึ้นเกี่ยวกับความต้องการของตลาดโลกในปัจจุบันจากนั้นทำการปรับปรุงสูตรเทคโนโลยีและอื่น ๆ ของเราเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่นิยม ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับความสนใจจากลูกค้าทั่วโลกด้วยรสชาติและคุณภาพที่ดีของเรา บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการจัดแสดงผลงานเหล่านี้และได้ทำการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับผู้ซื้อจากหลายประเทศและบรรลุความร่วมมือที่เกี่ยวข้อง

ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตสัญญาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเรายินดีต้อนรับคุณอย่างจริงใจเพื่อเข้าร่วมกับเราเพื่อให้เกิดความร่วมมือมากขึ้นในอนาคตที่จะมาถึง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
1993-Handian เริ่มการวิจัยและพัฒนาแท็บเล็ตชนิดผงแคปซูล ฯลฯ

1998-Handian กลายเป็นงานวิจัยและพัฒนาในประเทศเครื่องแรกที่ผลิตเม็ดฟู่เกรดอาหาร

2002-Handian ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของหนานจิงไฮเทคเอ็นเตอร์ไพรส์ Handian ผสมผสานการพัฒนาธุรกิจของ บริษัท เข้ากับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ในร้านค้าออนไลน์ บริษัท ผ่าน QS และ ISO 22000

2010-Handian ให้บริการ OEM สำหรับลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย ลูกค้าเหล่านี้รวมถึงวัตสัน Mannings และอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน บริษัท ได้สืบทอดเทคโนโลยีการผลิตทั้งหมดของโรงงานผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพของมหาวิทยาลัยเภสัชกรรมประเทศจีน

2013-Handian ประสบความสำเร็จในการพัฒนาลูกอมเหนียวและพัฒนาสูตรขนมเหนียวหลายร้อยรายการ ในปีเดียวกัน บริษัท ได้พัฒนาแบรนด์ของตัวเอง: Cool Vita, Happy Bear, Youxin ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เหล่านี้เริ่มวางจำหน่ายใน Walmart, Carrefour, Watsons และร้านขายยาและซูเปอร์มาร์เก็ตอื่น ๆ อีกมากมาย

2016-Handian ประสบความสำเร็จในการผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาและได้พัฒนาชุดเจ็ดพันธุ์มากกว่า 300 สายพันธุ์สำหรับคนหลากหลาย แท็บเล็ตซีรีย์ฟู่เสี้ยวยังคงเป็นผู้นำในประเทศด้วยคุณภาพและเสถียรภาพสูง

2017-Handian จดทะเบียนในตลาด OTC ใหม่และได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์จำนวนมาก บริษัท ได้กลายเป็นหน่วยผู้อำนวยการยืนของสมาคมความปลอดภัยการผลิตอาหารมณฑลเจียงซู ในเวลาเดียวกันมันได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของหนานจิงผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์ความน่าเชื่อถือของผู้บริโภค

2018- โรงงานของ Handian ครอบคลุมพื้นที่ 12,000 ตารางเมตรการประชุมเชิงปฏิบัติการการทำให้บริสุทธิ์ 100,000 ระดับและมีสายการผลิตอัตโนมัติหลายสาย ด้วยพนักงานประมาณ 200 คนและทีมงาน R&D 15 คนพัฒนาสูตรได้มากกว่า 6,000 สูตรและได้รับรางวัลสิทธิบัตรระดับประเทศ 17 ฉบับ

2019- หลังจาก 26 ปีของการพัฒนาที่มั่นคง Handian ได้กลายเป็นองค์กรที่มีความหลากหลายในการวิจัยการผลิตและการตลาด ณ ปัจจุบันโรงงานของเรามีกำลังการผลิต 800,000 เม็ดต่อวันผง 600,000 ถุงและลูกอมเหนียว 10 ตัน

Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Cool Vita

ไม่มีพนักงาน : 200~400

ยอดขายประจำปี : 13000000-16000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หมากฝรั่งแคลเซียมที่เคี้ยวได้ สำหรับการขาย อย่างดี หมากฝรั่งแคลเซียมที่เคี้ยวได้ สำหรับการขาย
วิตามินผลไม้เหนียว

วิตามิน เหนียว Bear หลากรส, มังสวิรัติวิตามินซี Gummies สำหรับ Aldults

สารต้านอนุมูลอิสระเมล็ดองุ่นเพคติน เหนียว วิตามิน, เยลลี่ เหนียว Bear 200 กรัมขวด

ฉลากส่วนตัวผลไม้ธรรมชาติ Gummies มังสวิรัติวิตามิน Gummies ฟรีตัง

เพกติน เหนียว ลูกอม

บลูเบอร์รี่ Flavour Pectin เหนียว ลูกอม Lutein Esters ดีต่อสายตากลูเตนฟรี

สูตรผลไม้เพคตินเยลลี่ผลไม้รสพีช DHA Algal Oil Gummies สำหรับผู้ใหญ่

ผลไม้รูปส้มเพคติน เหนียว ลูกอม ทองคำวิตามินซีเพคตินผลไม้ขนม

วิตามินซีเม็ดฟู่

เม็ดวิตามินซีเม็ดกลมขนาด 1000 มก., ฉลากส่วนตัววิตามินซีเม็ดฟู่ซี

Immune Boost วิตามินซีเม็ดกระจาย 500 มม. รสพีชอายุ 24 เดือน

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพรสผลไม้วิตามินซีเม็ดละลายได้ 250 มก. 500 มก. 1000 มก

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ วิตามินผลไม้เหนียว ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 fruitgummyvitamins.com. All Rights Reserved.